Thứ Sáu, 27 tháng 8, 2010

THÁNH LỄ MỪNG BỔN MẠNG HỘI CBM CÔNG GIÁO VÀ CA ĐOÀN MÔNICA
* Chiều ngày thứ sáu 27-8-2010 Giáo Xứ Thuận Phát đã tổ chức long trọng Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Bổn Mạng Hội Các Bà Mẹ Công Giáo (chọn Thánh Nữ Mônica làm Quan Thầy) và Ca Đoàn Monica.

17 giờ 15 bắt đầu Cuộc Rước Tượng Thánh Nữ Mônica từ trên Cung Thánh sau khi Cha Chủ Tế xông hương. Đoàn Rước đi vòng quanh Nhà Thờ, đi ra cổng Nhà Thờ (giáp với đường Trần Xuân Soạn) và tiến thẳng vào Nhà Thờ.

Đầu Lễ Cha Chủ Tế mời gọi cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho các Bà, các Cô, các chị, các em đã nhận Thánh Nữ Mônica làm Quan Thầy. Đặc biệt cầu nguyện cho các Hội viên Hội CBM Công Giáo và Ca Đoàn Mônica GX Thuận Phát.

Hội CBM đã tổ chức Dâng Lễ Vật để tỏ lòng Tạ Ơn Thiên Chúa đã ban nhiều Ơn Lành Hồn Xác qua lời chuyển cầu của Thánh Nữ Mônica. Cuối Lễ Bà Hội Phó Hội CBM Công Giáo đã nói lời cám ơn Cha Sở đã quan tâm đến Hội trong thời gian qua, đã tổ chức Tĩnh Tâm, dọn mình xứng đáng giúp các hội viên Mừng Lễ Bổn Mạng thật sốt sắng.

Để tỏ lòng tri ân một chị đại diện đã trao tặng Cha Chánh Xứ bó hoa tươi tượng trưng cho tấm lòng của các thành viên trong Hội. Sau Thánh Lễ lần lượt Quý Soeurs, Ca Đoàn Mônica và Hội CBM Công Giáo chụp hình lưu niệm với Cha Chánh Xứ.


* Mời xem HÌNH THÁNH LỄ.


Hữu Toàn.