Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2011

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH NỮ MONICA BỔN MẠNG CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO THUẬN PHÁT VÀ CA ĐOÀN MONICA 27-8-2011
Chiều Thứ Bảy 27-8-2011, giáo xứ Thuận Phát đã tổ chức Cuộc Rước Kiệu Thánh Nữ Monica, Bổn Mạng Hội Các Bà Mẹ Công Giáo giáo xứ Thuận Phát và ca đoàn Monica trước khi bước vào Thánh Lễ.

17 giờ 20 Kiệu Thánh Nữ Monica được đặt trước sân nhà thờ, quý Soeurs, các hội đoàn và cộng đoàn xếp hàng nghiêm trang trong khi Cha Chánh Xứ Thánh Hóa tượng Thánh Nữ Monica, để bắt đầu cho Cuộc Rước chung quanh nhà thờ. Sau khi đoàn Rước tiến vào nhà thờ, Cha Chánh xứ xông hương Tượng thánh Nữ và Thánh Lễ được cử hành trang nghiêm và sốt sắng, với nghi thức Dâng Lễ Vật do Hội Các Bà Mẹ Công Giáo tổ chức làm tăng thêm lòng tôn kính và tạ ơn Thiên Chúa.

Cuối Thánh Lễ hội CBMCG Thuận Phát, ca đoàn Monica, hội CBMCG Xóm Chiếu chụp hình lưu niệm với Cha Chánh Xứ. Sau đó bà hội phó thay mặt hội mời Cha, quý Soeurs, HĐMVGX, hội viên và quý khách dùng bữa cơm gia đình chung vui với hội trong ngày mừng bổn mạng. Một chương trình văn nghệ đã được các chị em hội viên và giới trẻ Thuận Phát chuẩn bị công phu để giúp vui quý quan khách dự tiệc.

Mời xem HÌNH THÁNH LỄ.

Hữu Toàn.